0235 6263 232

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TẠI QUẢNG NAM ĐÓN TIẾP TÂN SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN NĂM 2022 NHẬP HỌC

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TẠI QUẢNG NAM ĐÓN TIẾP TÂN SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN NĂM 2022 NHẬP HỌC

dsv1

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Namtổ chức tiếp đón và hướng dẫn tân sinh viên trúng tuyển năm 2022 – Đại học chính quy làm thủ tục nhập học.

dsv2

Ngay từ sáng sớm, các em tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại Phân hiệu Quảng Nam – số 749 Trần Hưng Đạo, Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam bắt đầu thực hiện các thủ tục nhập học. Bầu không khí đã trở nên rộn ràng và nhộn nhịp hơn bao giờ hết với niềm nôn nao, tự hào và xen lẫn bỡ ngỡ của các em khi chính thức trở thành thành viên của đại

dsv3

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em tân sinh viên và phụ huynh, viên chức, người lao động và sinh viên tình nguyện của Phân hiệu Quảng Nam đã được huy động để hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhập học, đảm bảo các em tân sinh viên được giải đáp tận tình, đầy đủ về các quy định, thủ tục, hồ sơ nhập học. Từ đó, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

dsv4

Ngoài ra, Phân hiệu Quảng Nam còn đầu tư và trang trí rất nhiều khu vực check-in chào đón dành cho tân sinh viên và gia đình lưu lại những kỷ niệm đầy ý nghĩa trên hành trình mới tại Phân hiệu Quảng Nam. Mong rằng với những ấn tượng đẹp trong ngày nhập học đầu tiên sẽ là bước đệm để các bạn tân sinh viên thêm tự tin, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học tập và rèn luyện mới.

Nhân dịp này, các em tân sinh viên cùng gia đình cũng đã tranh thủ tham quan, tìm hiểu các cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập, rèn luyện và sinh hoạt của sinh viên tại Phân hiệu Quảng Nam. Ngày tiếp đón các em tân sinh viên trúng tuyển năm 2022 khép lại với không khí nhộn nhịp, vui tươi và hứng khởi. Chúc cho các em tân sinh viên một năm học mới 2022-2023 tràn đầy niềm vui và thật tự tin trên hành trình chinh phục tri thức, khẳng định bản thân dưới mái trường Đại học Nội vụ Hà Nội – Phân hiệu Quảng Nam.

Một số hình ảnh liên quan khác

dsv5

 

dsv6


Thiết kế web quảng nam
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Tạo con dấu online