0235 6263 232

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG TUYỂN SINH NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG TUYỂN SINH NĂM 2021.

Nhằm tổng kết, đánh giá công tác truyền thông tuyển sinh năm 2020, ngày 08/03/2021 tại Hội trường A307, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác truyền thông tuyển sinh năm 2020 và triển khai kế hoạch truyền thông tuyển sinh năm 2021”.

1

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Phân hiệu; TS. Trần Đình Chín - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc; Trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể giảng viên, viên chức thuộc Phân hiệu.

2

TS. Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Phân hiệu phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh: “Trong năm 2020 vừa qua, với nhiều khó khăn dịch bệnh và mưa lũ phức tạp, công tác tuyển sinh nói chung, nhiệm vụ truyền thông nói riêng gặp không ít khó khăn, thách thức. Đây là dịp tổng kết lại những kết quả, những vướng mắc còn tồn tại và cùng đề xuất những giải pháp, phương hướng nhiệm vụ mới phù hợp cho năm 2021 góp phần vào sự phát triển chung của Phân hiệu”.

3

ThS. Nguyễn Thụy Ánh Ly – Phó trưởng phòng QLĐT&CTSV đọc dự thảo báo cáo tóm tắt công tác truyền thông tuyển sinh năm 2020

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thụy Ánh Ly – Phó trưởng phòng QLĐT&CTSV đã đọc dự thảo báo cáo tóm tắt công tác truyền thông tuyển sinh năm 2020 của Phân hiệu. Theo đó công tác tuyển sinh 2020 chịu ảnh hưởng nặng nề của nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Đứng trước những khó khăn đó, Phân hiệu Quảng Nam luôn nhận được sự chia sẻ và sự lãnh đạo trực tiếp, quyết liệt của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Phòng QLĐTĐH của Nhà trường, sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu đã nỗ lực cơ bản đạt những kết quả nhất định trong công tác tuyển sinh.

Ngoài ra, Hội nghị đã dành nhiều thời gian để thảo luận, trao đổi những tồn tại trong công tác tuyển sinh, đề xuất các phương án nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh, quảng bá hình ảnh của Phân hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm chuẩn bị cho công tác tuyển sinh năm 2021 đạt hiệu quả cao nhất. Các nội dung trọng tâm đã được nêu như: Tiếp tục cử đoàn công tác tuyển sinh trực tiếp về một số địa phương, các trường THPT trên địa bàn các tỉnh lân cận; Tích cực chia sẻ những thông tin tuyển sinh của Phân hiệu trên các kênh thông tin của từng cá nhân viên chức; Áp dụng công nghệ thông tin để quảng bá hình ảnh của Phân hiệu trên các website, báo chí, các fanpage, zalo, tiktok; Phối hợp tổ chức chương trình, ngày hội hướng nghiệp tại các trường THPT tiêu biển trên địa bàn các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

Phát biểu tổng kết tại Hội nghị, TS. Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Phân hiệu đã nhấn mạnh: “Năm 2021 là năm bản lề cho công tác tuyển sinh của Phân hiệu, Ban giám đốc sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để công tác truyền thông tuyển sinh diễn ra hiệu quả. Để chuẩn bị tốt cho mùa tuyển sinh, mỗi giảng viên, viên chức ngoài việc tập trung nâng cao chất lượng đào tạo còn cần phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo Phân hiệu, Tổ truyền thông tuyển sinh hơn nữa để nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác tuyển sinh”.

Với những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2020 cùng sự ủng hộ, quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường và Ban giám đốc Phân hiệu sẽ là cơ sở, động lực quan trọng để tập thể giảng viên, viên chức Phân hiệu tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hướng đến một mùa tuyển sinh 2021 đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh của của Hội nghị:

 

4

 

5

 ThS. Nguyễn Thanh Tuấn -Phụ trách phòng Quản lý khoa học và Thông tin thư viện đọc tham luận tại Hội nghị

 

6

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc