0235 6263 232

Đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Phân hiệu Quảng Nam năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2021, Phân hiệu Quảng Nam tổ chức buổi đối thoại với toàn thể sinh viên Phân hiệu. Tham dự buổi đối thoại có TS. Nguyễn Mạnh Cường – Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, toàn thể viên chức và sinh viên Phân hiệu đang công tác và học tập Phân hiệu.

1

Lãnh đạo và đại diện các đơn vị chủ trì buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Mạnh Cường đã nhấn mạnh: “Chương trình được tổ chức nhằm nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình rèn luyện và sinh hoạt; trao đổi thông tin hai chiều và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của sinh viên; giúp nhà trường có thêm thông tin để điều chỉnh trong quá trình tổ chức giảng dạy và học tập nhằm đảm bảo các quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với người học”.

Chương trình đã nhận được 24 câu hỏi, ý kiến đề xuất của sinh viên được gửi về Ban lãnh đạo Phân hiệu. Các câu hỏi tập trung vào các vấn đề như: Chương trình đào tạo, quản lý đào tạo; giáo trình; môn học; chất lượng đầu ra; cơ sở vật chất; hoạt động phong trào Đoàn - Hội, câu lạc bộ; các chương trình học bổng, việc hỗ trợ kinh phí và tiền ký túc xá do dịch bệnh Covid-19; chuẩn tiếng anh đầu ra, chứng chỉ tin học, cơ sở vật chất khu ký túc xá, thời gian và địa điểm thực tập của các sinh viên năm cuối và nhiều ý kiến khác góp ý xây dựng Phân hiệu.…. Đồng thời, nhiều câu hỏi cũng được sinh viên đặt trực tiếp tại chương trình.

2

Các sinh viên đặt câu hỏi thắc mắc đến chương trình

 Sau buổi gặp mặt, đối thoại với sinh viên một cách cởi mở, nghiêm túc, dân chủ, Ban Giám đốc Phân hiệu cùng các Phòng, Khoa và Trung tâm liên quan đã trực tiếp giải quyết được rất nhiều khúc mắc của các em sinh viên. Qua những ý kiến đóng góp của sinh viên, Phân hiệu sẽ có những biện pháp hợp lý để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo; đồng thời mong muốn mỗi bạn sinh viên cũng cần nâng cao ý thức tự giác, tinh thần học tập làm việc khoa học để xây dựng một môi trường học tập văn hóa, văn minh.

3

Các thầy cô đại diện Phòng, Khoa, Trung tâm trả lời các thắc mắc của sinh viên

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc