Nghiệm thu đề tài sinh viên NCKH trực tuyến tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch chung của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội về tổ chức nghiệm thu đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2019 - 2020, sinh viên Phân hiệu Quảng Nam tham gia bảo vệ đề tài NCKH trực tuyến cấp Trường tại Phân hiệu.

1 compressed

Sinh viên Đặng Thị Thu đại diện SV Phân hiệu Quảng Nam tham gia nghiệm thu trực tuyến

Sáng ngày 14/7/2020, sinh viên Đặng Thị Thu tham gia nghiệm thu trực tuyến với đề tài "Ảnh hưởng của thái độ đến kết quả làm việc của Ban Tiếp công dân tại Ủy ban nhân dân huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng", mã số đề tài PHQN.2019.06. Đây là đề tài có số điểm cao nhất  được chọn trong đợt nghiệm thu cấp cơ sở tại Phân hiệu Quảng Nam (86.4/100 điểm).

2 compressed

Sinh viên tham gia nghiệm thu trực tuyến với Hội đồng tại Hà Nội

Kết quả nghiệm thu trực tuyến là cơ sở để tham gia Hội nghị sinh viên NCKH cấp trường lần thứ 6 tại Hà Nội.

Theo kết quả nghiệm thu cấp cơ sở tại Phân hiệu, trong năm học 2019 - 2020, Phân hiệu Quảng Nam có 26/31 đề tài được nghiệm thu, trong đó có 20 đề tài đạt loại khá (chiếm 80%), 06 đề tài đạt loại trung bình (chiếm 20%)./.