0235 6263 232

Phân hiệu Quảng Nam tổ chức chương trình “Giao lưu Đối thoại với sinh viên” năm 2020

            Sáng ngày 12/6/2020, tại Hội trường H, Phân hiệu Quảng Nam đã tổ chức chương trình “Giao lưu Đối thoại với sinh viên”.

            Tham dự chương trình có: TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc Phân hiệu cùng đại diện các thầy/cô lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và sinh viên đang học tập tại Phân hiệu.

           1

Đoàn chủ tịch điều hành

            Để trực tiếp lắng nghe ý kiến và đối thoại với sinh viên Đoàn chủ tịch gồm TS. Trần Đình Chín – Phó Giám đốc, ThS. Hồ Phan Lâm Trường – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên và ThS. Huỳnh Ngọc Dũng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã chủ trì buổi đối thoại.

 

2

Buổi đối thoại thu hút sự quan tâm của sinh viên

Trong gần 2 giờ đồng hồ, Phân hiệu đã liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên về nhiều vấn đề mà các bạn sinh viên quan tâm. Theo đó, các nhóm câu hỏi được đề cập đến nhiều nhất liên quan đến các vấn đề về công tác cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, học phí (hỗ trợ mùa COVID-19), các vấn đề về ký túc xá và các hoạt động (nghiên cứu khoa học, tình nguyện, các CLB đội nhóm) của sinh viên. Mọi ý kiến của sinh viên đều được lãnh Phân hiệu, các phòng ban chức năng trả lời và giải đáp thỏa đáng, rõ ràng, giải tỏa những lo lắng, băn khoăn của các bạn sinh viên.

8

 Sinh viên trao đổi đặt câu hỏi thắc mắc

 

            Phát biểu kết luận, TS. Trần Đình Chín đã chỉ đạo cho các đơn vị chức năng tiếp tục nắm bắt tình hình, giải đáp thắc mắc cho sinh viên; nghiên cứu triển khai các công tác hỗ trợ sinh viên trong học tập cũng như các vấn đề khác. Đồng thời, thầy mong muốn các bạn sinh viên cũng cần nâng cao tính chủ động, ý thức trách nhiệm của bản thân đối với các hoạt động tập thể, tranh thủ tiếp tục kiến thức, rèn luyện sức khỏe để học tập tốt.

       Ngoài ra, cũng tại chương trình đối thoại này, kết quả một số cuộc thi do Đoàn Thanh niên Phân hiệu Quảng Nam tổ chức cũng đã có kết quả. Cụ thể như sau:

- Tặng 07 giấy chứng nhận các sinh viên đã đạt giải và tham gia cuộc thi ảnh "The face Huha - Quảng Nam Campus";

- Tặng 07 giấy khen cho các sinh viên đã có thành tích cao trong cuộc thi "Soạn thảo văn bản năm 2019";

- Tặng 10 Giấy chứng nhận cho các sinh viên là thành viên Ban cán sự lớp đạt thành tích cao trong học tập và phong trào;

- Tặng một số giấy khen cho các sinh viên "Vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19".

            Đối thoại thực sự là một kênh thông tin hai chiều hiệu quả nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Phân hiệu với sinh viên, góp phần xây dựng hình ảnh trở nên tích cực, thân thiện. Đây là dịp để Phân hiệu cung cấp tới sinh viên các chủ trương, chính sách, chế độ và điều hành của Bộ Nội vụ, Nhà trường trường tới sinh viên. Mặt khác sinh viên cũng được gửi những nguyện vọng, những vướng mắc cần tháo gỡ và cả những kiến nghị để Phân hiệu thực hiện dạy tốt, học tốt và phục vụ tốt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo dạy và học.

        Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:

3

 

4

 

5

 

6

 

7

 

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam