Đại hội các Chi bộ hướng đến Đại hội Đảng ủy Phân hiệu Quảng Nam

Nhằm chuẩn bị tốt công tác cho Đại hội Đảng bộ Phân hiệu Quảng Nam nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 02/3/2020 tại Phòng 307, các Chi bộ thuộc Đảng bộ bộ Phận tiến hành Đại hội. Theo đó, lần lượt các Chi bộ tổ chức trang nghiêm theo đúng nghi thức Điều lệ Đảng.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Thanh Phú – Văn phòng Đảng ủy Nhà trường; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy Phân hiệu Quảng nam và toàn thể Đảng viên thuộc các Chi bộ.

Lần lượt, các Chi bộ trình bày tóm tắt tình hình, kết quả hoạt động, phương hướng và tổ chức biểu quyết bầu Ban chấp hành mới. Sau đó chính thức tổ chức lấy phiếu tín nhiệm, bầu nhân sự cho nhiệm kỳ mới và cử tham dự Đại hội Đại biểu cấp trên.

Kết quả bầu nhân sự các Chi bộ như sau:

-         Chi bộ 1: Đ/c Bí thư Huỳnh Ngọc Dũng, đ/c Phó Bí thư Nguyễn Thị Kim Phượng

2 2

-         Chi bộ 2: Đ/c Bí thư Hồ Phan Lâm Trường, đ/c Phó Bí thư Nguyễn Kế Toại

3 2

-         Chi bộ 3: Đ/c Bí thư Huỳnh Trọng Dũng.

-         Chi bộ 4: Đ/c Bí thư Hoàng Sĩ Nguyên

5 2

-         Chi bộ 5: Đ/c Bí thư Trương Thị Thủy

-         Chi bộ 6: Đ/c Bí thư Nguyễn Ngọc Linh.