0235 6263 232

Phân hiệu Quảng Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

        Sáng ngày 30/01/2020 nhằm ngày Mồng 6 tết Canh Tý năm 2020, Phân hiệu Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS) tổ chức gặp mặt đầu xuân toàn thể viên chức và người lao động.

de208a8af943011d5852

       Ths. Huỳnh Ngọc Dũng, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính thông tin lý do và báo cáo tình hình nghỉ tết của toàn thể viên chức và người lao động. Theo đó, tất cả người lao động Phân hiệu ăn tết vui vẻ, an toàn, vẫn còn một vài viên chức nhà ở xa chưa vào kịp, đa phần có mặt đầy đủ ngày gặp mặt đầu xuân.

       Thay mặt Ban Giám đốc, TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam phát biểu chúc tết đến toàn thể viên chức và người lao động. Đồng thời thông tin và định hướng một số nhiệm vụ trong năm mới, trong đó tập trung nhiều đến công tác tuyển sinh chính quy và cao học, dịch vụ công, truyền thông, đổi mới phương pháp giảng dạy, chuẩn bị tốt các nội dung để phục vụ Đoàn kiểm định đánh giá ngoài đến làm việc tại Phân hiệu và gửi thông điệp một năm mới đoàn kết, cùng nổ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

       Sau phát biểu của Giám đốc, Lãnh đạo Phân hiệu cùng một số đơn vị lên khai tiệc chúc mừng và gửi lì xì trao may mắn đến toàn thể viên chức và người lao động Phân hiệu Quảng Nam./.

HT


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam