0235 6263 232

Sinh viên Phân hiệu Quảng Nam nghiệm thu đề tài tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

       Thực hiện Kế hoạch nghiệm thu của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Phân hiệu Quảng Nam cử sinh viên tham dự vào chiều ngày 05/5/2019

       Theo đó, Phân hiệu Quảng Nam cử sinh viên Đặng Thị Thu, chủ nhiệm đề tài "Tác động của thái độ đến kết quả học tập của sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam" tham gia nghiệm thu tại Trường. Đây là đề tài đạt xuất sắc năm học 2018 - 2019 trong đợt nghiệm thu tại Phân hiệu Quảng Nam. Mặc dù đây là đề tài của sinh viên năm hai thực hiện nhưng được đánh giá là đề tài có tính thực tiễn, có đầu tư, nghiên cứu theo hướng định lượng, phong cách trình bày tự tin, kỹ năng thuyết trình tốt.

d2feabf92c5ac904904b

       Kết quả chờ thông báo chung của Nhà trường.

       Trong năm học 2018 - 2019, Phân hiệu Quảng Nam có 25 đề tài NCKH của sinh viên đăng ký tham gia, trong đó có 23 đề tài được nghiệm thu. Kết quả có 02 đề tài xuất sắc, 18 đề tài đạt loại khá, 02 đề tài đạt loại Trung bình, 01 đề tài không đạt yêu cầu. Phân hiệu đã tổ chức Hội nghị sinh viên NCKH nhằm biểu dương, ghi nhận, khen thưởng và trao giấy chứng nhận cho các em sinh viên đăng ký tham gia./.

HT

 

 


Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại Quảng nam Đà nẵng
Chụp hình ngoại cảnh giá rẻ tại tam kỳ
Western Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Xe ô tô cũ đã qua sữ dụng bảo hành 1 năm - tại Ford Đà lạt - Lâm Đồng
Tạo con dấu online
ECOSPORT 1.5L AT TITANIUM
Ford Bảo Lộc
Lắp mạng internet đà lạt lâm đồng
Lắp mạng internet FPT đà lạt
Mitsubishi Quảng Nam